Tại sao bạn cần loa JBL?

Loa JBL thuộc dòng loa cổ điển.

JBL không như những dòng loa siêu cao cấp mà bạn chỉ có thể thấy ở những nơi sang trọng. Đó là loại loa thông thườn có chất lượng cao dành cho người muốn sử dụng trong gia đình.

Vì chất lượng tốt nên có nhiều khu vực giải trí sử dụng loa JBL, ví dụ như các studio âm nhạc và rạp chiếu phim. Nhà hát Học viện, nơi tổ chức Lễ trao giải Oscar và Giải thưởng Học viện cũng lắp đặt loa VRX & ScreenArray của JBL. Nhưng phải lưu ý là các loa JBL được lắp đặt ở đây đều đã được cải tiến.

Why You Need JBL Speakers
Tại sao bạn cần loa Bluetooth?

Bạn không nhất thiết phải chọn loa JBL nhưng chúng sẽ mang lại trải nghiệm thú vị khi xem điện ảnh. Khi không có nhiều lựa chọn, hãy chọn JBL. Nếu bạn trải nghiệm rồi thì ắt hẳn nó không làm bạn thất vọng.

Nếu bạn vẫn chưa tin tưởng chất lượng âm thanh của JBL, hãy nghĩ đến chuyện nó được lắp đặt trong Ferraris. Cả Ferrari California và Ferrari 458 Italia đều đã được trang bị loa JBL.

Chất lượng âm thanh là yêu cầu quan trọng hàng đầu trong các lĩnh vực đó. Nếu họ đã chọn JBL thì ít nhất chất lượng âm thanh của nó phải ổn định. Đây là một trong những lý do tại sao loa JBL thường xuyên nằm trong top đầu khi đánh giá Bluetooth / loa di động.

Loa JBL cung cấp nhiều dòng sản phẩm như loa gia đình, loa thông minh, loa tiệc tùng, v.v. Chưa kể đến dòng loa chuyên nghiệp của JBL. Nếu bạn đang muốn tổ chức một buổi hòa nhạc hoặc thu âm nhạc, bạn có thể đến một cửa hàng bán JBL.

Loa chuyên nghiệp của JBL bao gồm loa PA, loa thụ động, loa kiểm âm Studio, v.v. Loa JBL chiếm ưu thế nhờ vào công nghệ độc quyền của họ.

Ví dụ như công nghệ vi sai của SRX815P. Bộ vi sai này xoay quanh các cuộn dây loa. Cuộn dây loa 3 inch của nó giúp tăng khả năng xử lý điện năng, tạo tần số thấp và độ méo tiếng thấp. Về cơ bản, bạn sẽ có được một chiếc loa đầy đủ chức năng với công suất cực lớn.

Loa Bluetooth

Một trong những dòng sản phẩm được tiêu thụ nhiều nhất của JBL là loa Bluetooth. Với thu nhập ròng từ 200-300 triệu đô la, phần lớn thu nhập của họ đến từ các sản phẩm tiêu dùng gia dụng.

Dòng loa di động của họ bao gồm Flip, Clip, v.v. Tại sao họ luôn cải tiến để tạo ra thế hệ loa tiếp theo cho các dòng sản phẩm này? Vì chúng liên tục gặt hái được thành công.

JBL dẫn đầu về loa di động. “Họ đã giữ vị trí này trong 5 năm qua. Những đổi mới của họ đã định hình thương hiệu. Sản phẩm bán ra tăng hơn gấp đôi từ 27 triệu năm 2014 lên 65 triệu sản phẩm vào năm 2018. Giá trị cũng tăng từ 4,1 tỷ đô la lên 6,4 tỷ đô la.” (nguồn: businesswire.com).

JBL tiếp tục đạt được thành công nhờ vào đội ngũ thiết kế và kỹ sư của mình. Tuy nhiên, chính vì luôn yêu cầu đổi mới nên doanh số bán hàng tăng mạnh.

Sự đổi mới của JBL

Cải tiến đầu tiên là dây cuộn dây loa “Hệ số nhiệt của điện trở suất thấp” (TCR). Cải tiến này xuất hiện khi mức áp suất âm thanh tối đa của loa bị giới hạn ở 120 decibel / mét.

“Chìa khóa” để khắc phục hạn chế này là thay thế vật liệu làm dây. Trước đây, chất liệu dây luôn là nhôm hoặc đồng. Công nghệ mới áp dụng hợp kim nhôm. Dùng nhôm hoặc đồng chỉ dẫn đến điện trở thấp. Các hợp kim của nhôm cho phép điện trở thấp nhưng mức áp suất âm thanh lại cao hơn.

Tuy nhiên, những đổi mới của họ không chỉ giới hạn ở cuộn dây loa. JBL cũng đã thay đổi cách chế tạo nam châm. Một nam châm ban đầu sẽ nặng hàng pound (1 poumd = 0.45 kg). “Nam châm Neodymium” nặng vài ounce (1 ounce = 28.35 g). Thiết kế sáng tạo này làm cho loa dễ di chuyển, ít vật liệu hơn và quan trọng hơn là nâng cao tần số hơn.

Tương tự như đổi mới nam châm JBL cũng đổi mới màng loa . Họ đã thiết kế lại cách thức chế tạo màng loa bằng “màng loa titan”. Bên cạnh việc sử dụng polypropylene, polycarbonate hoặc sợi carbon, họ còn kết hợp nhôm và các kim loại lạ. Sự kết hợp của các vật liệu đó giúp loa có tần số cao hơn và tăng độ bền.

JBL cũng là hãng đầu tiên kết hợp loa Bluetooth với racetrack-shaped driver. Vì thế, loa Bluetooth JBL cung cấp âm thanh sống động hơn chỉ với kích cỡ nhỏ gọn.

Bạn sẽ không thấy sự đổi mới trừ khi bạn sẵn sàng đặt câu hỏi. Hãy luôn vượt ra ngoài ranh giới để tiến lên phía trước!

Tại sao nên mua JBL?

Loa JBL được đặt ở những nơi có lượng khán giả khổng lồ từ khắp thế giới đến xem. Đó là các địa điểm trao giải và rạp chiếu phim. Lượng lớn khán giả đến đây luôn mong đợi chương trình giải trí với chất lượng tốt nhất.

JBL luôn dẫn đầu thị trường về không gian sản phẩm loa Bluetooth trong nhiều năm nay. Nhưng đó không phải là lí do khiến JBL nổi trội hơn các thương hiệu loa khác. Nguyên nhân chính là tư tưởng liên tục cải tiến của hãng. Luôn luôn đổi mới. Cuối cùng, luôn tập trung cao độ để tạo ra phẩm có chất lượng âm thanh tốt hơn.

Những đổi mới của họ luôn được ghi nhận. Có nhiều công ty kế thừa được xây dựng trên một sản phẩm. Bạn có thể vào trang web của JBL để thấy đây không phải là một trường hợp duy nhất. Điều tuyệt vời hơn chính là JBL không dừng lại ở những đổi mới đó. Họ sẽ luôn tiếp tục hành trình tìm kiếm nhiều ý tưởng mới mẻ.

Shop: Điện Tử Tuấn Hằng- Chuyên cung cấp bán buôn bán lẻ Phụ kiện sửa chữa loa, thiết bị âm thanh.
Website : https://thietbiloa.com/
Địa chỉ : Số nhà 29 yên bái 2-phường Phố Huế-Quận Hai Bà Trưng-Hà Nội(chợ trời)
Điện thoại : 02439784346

Nguồn: Internet
Biên dịch: DIEN TU TUAN HANG – THIETBILOA.COM

Bài viết được đề xuất