Tìm hiểu về dòng loa âm thanh hội thảo

Tìm hiểu về dòng loa âm thanh hội thảo

Bạn là người hay phải tổ chức các sự kiện hội thảo, vậy điều gì trong những sự kiện ấy khiến bạn bận tâm nhiều nhất? Một trong số đó hẳn chất lượng âm thanh, ánh sáng trong không gian sự kiện là điều bạn đắn đo, suy nghĩ. Vậy thì bạn không cần quá lo lắng nữa, những thiết kế âm thanh hội thảo sau đây sẽ khiến cho sự kiện của bạn đạt được thành công như mong muốn.

Bạn hiểu thế nào về hệ thống âm thanh hội thảo?

Âm thanh là một phần tất yếu làm nên những điều thú vị, hấp dẫn của cuộc sống, vì thế việc tìm kiếm được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và thuyết phục được người nghe là vô cùng cần thiết, đặc biệt là trong những không gian quan trọng như hội thảo. Với tầm ảnh  hưởng, quy mô của sự kiện thì việc đầu tư vào chất lượng âm thanh cũng phải được chú trọng tương xứng. Vậy âm thanh hội thảo bao gồm những gì?

Một bộ âm thanh trong không gian hội thảo phải bao gồm loa, micro, camera, điện thoại, tai nghe, thiết bị phiên dịch, thiết bị điều khiển ngôn ngữ cùng một số hệ thống khác nhằm đem đến hiệu quả tối đa trong quá trình truyền tải thông tin giữa người nói và người nghe.

Hội thảo là một trong những sự kiện mang tính thuyết giảng chính thống, chất lượng toàn bộ hệ thống âm thanh hội thảo là mắt xích cảm xúc tất yếu để đạt được thành công trong suốt thời gian sự kiện diễn ra. Vì thế các thiết bị liên quan đến âm thanh đều phải được kiểm tra kỹ lưỡng, tần số hút âm phải sáng rõ để bài phát biểu trở nên hấp dẫn, giàu cảm xúc với mục đích mới được gọi là thành công.

Thiết bị âm thanh hội thảo bạn nên sử dụng

Có khá nhiều những  sản phẩm âm thanh hội thảo đang được bày bán trên thị trường hiện nay nhưng bạn đã tìm thấy sản phẩm nào là phù hợp nhất với bạn chưa? Hãy dành ra vài phút để đọc những thông tin về các dòng sản phẩm sau đây nhé!

Dòng V-HLA MKII

Một số sản phẩm cơ bản, phổ biến của dòng này có thể kể đến V-HLA15, V-HLA12 MKII, V-HLA10 MKII. V-HLA MKII là sản phẩm mang tính vượt trội và đáp ứng đầy đủ tần số, hiệu suất lưu diễn với công nghệ dẫn sóng TAC HF đầy sáng tạo, thiết kế cá tính tối ưu ép ván bạch dương. Sản phẩm chạy với công suất cao có thể tùy chỉnh, lọc âm thanh tốt từ nhỏ cho đến lớn.

Dòng SW SERIES

Được đánh giá là hệ thống âm thanh hội thảo có bộ khuếch đại vang,  SW SERIES thực sự là thiết kế ấn tượng với các sản phẩm SW218+, SW218M, SW118. Dòng loa nàyphù hợp với không gian hội trường lớn với hiệu suất âm thanh bao trọn, lọc âm bắt tai. Dải AUDIOCENTER kết hợp hoàn hảo với từng lớp âm tạo độ đàn hồi nhuần nhuyễn, năng động.

Dòng SA3 SERIES

Đối với dòng này gồm những sản phẩm như SA3218, SA3118, SA315, SA312, SA310 với bộ phận chuyển pha chuyên nghiệp, nghệ thuật đem đến chất lượng âm thanh sống động, tinh tế. Ngoài ra sản phẩm có nút chức năng và cổng kết nối cùng ở một bên nên rất dễ dàng cho người sử dụng. Đây là sản phẩm mang tính đa năng trong đời sống vì có thể áp dụng cho nhiều tụ điểm khác nhau hoặc xen kẽ với dàn âm thanh khác mà không hề bị trộn lẫn.

Dòng PF+MKII SERIES

Một số sản phẩm nổi bật của dòng này có thể kể đến như PF+MKII90/PF10+MKII60, PF26+MKII, PF15+MKII90/ PF15+MKII60, PF12+MKII90/ PF12+MKII60, PF8+MKII, PF6+MKII. Sản phẩm là loa toàn bộ phận dảu thụ động được lắp đặt cố định trong các hội trường mang nhiệm vụ đa chức năng hay các sự kiện thương mại quy mô, tầm cỡ. Phần tụ âm thanh được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ mang tính đàn hồi tốt, ống dẫn sóng bao phủ mọi góc, một góc khoảng 90 độ..

Dòng PF+MKII SERIES
Dòng PF+MKII SERIES

 

 

Bài viết được đề xuất