Những lí do nên mua Soundbars ( loa thanh )

Bất cứ khi nào chúng ta mua thiết bị mới, chúng ta đều cố gắng có được mẫu điện thoại phù hợp nhất với túi tiền của mình. Tuy nhiên, sự lựa chọn của chúng ta không phải lúc nào cũng chỉ có chúng ta. Chúng tôi thường quyết định mua những gì dựa trên xu hướng hiện tại, ngân sách hiện tại của chúng tôi, nơi chúng tôi sẽ sử dụng thiết bị nhất định, v.v.

Quy tắc tương tự cũng áp dụng cho việc mua loa cho không gian sống hoặc làm việc của chúng ta. Chúng tôi chắc rằng hầu hết chúng ta đều mong muốn được trải nghiệm xem phim với hệ thống rạp chiếu phim gia đình đắt tiền . Nếu chúng tôi có cái đó trong nhà, chúng tôi thậm chí sẽ không phải đến rạp chiếu phim. Thật không may, không phải ai cũng có đủ tiền để chi tiêu cho các hệ thống này hoặc đủ không gian để đặt loại hệ thống đó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng liệt kê và giải thích tất cả những lí do bạn nên mua Soundbars và để xác định xem đâu là lựa chọn tốt nhất cho bạn tùy thuộc vào ngân sách, diện tích phòng và sở thích của bạn.

Những lý do nên mua Soundbar

Soundbars có giá cả phải chăng

Chúng tôi không muốn khẳng định rằng soundbar là rẻ bởi vì chúng có thể khá đắt tùy thuộc vào thương hiệu, số lượng tính năng, vật liệu sử dụng, v.v. nhưng chắc chắn sẽ dễ dàng hơn để tìm được một chiếc soundbar giá cả phải chăng với nhiều tính năng hữu ích hơn một chiếc âm thanh vòm giá cả phải chăng . hệ thống loa âm thanh. Một soundbar tuyệt vời có thể có giá vài trăm đô la trong khi một hệ thống âm thanh vòm tuyệt vời sẽ không có giá dưới 1000 đô la.

Soundbars có thể được thiết lập dễ dàng

Khi bạn mua một chiếc soundbar, bạn không phải lo lắng liệu có đủ không gian trong phòng hoặc văn phòng của bạn hay không. Soundbar có thể được lắp đặt theo nhiều cách khác nhau và vị trí của chúng sẽ thay đổi một chút tùy thuộc vào loại soundbar.

Một soundbar có thể được đặt trên kệ bên dưới TV của bạn hoặc gắn trên tường bên dưới hoặc phía trên TV. Có một số loại soundbar có thể được sử dụng làm nền cho TV (chúng được gọi là đế âm thanh). Nếu nó đi kèm với loa siêu trầm hoặc loa âm thanh vòm, bạn nên đặt thanh trước mặt, trong khi loa trái và phải ở hai bên.

Không có gì phiền phức về họ bởi vì họ không cung cấp nhiều tùy chọn đặt và bạn không phải lo lắng về những điều này. Về cơ bản, có hai cách bạn có thể đặt soundbar và loa – thanh nằm bên dưới hoặc phía trên TV trong khi các thiết bị sau được phân bổ ở các bên.

Soundbars là thực tế

Soundbars là thiết thực vì nhiều lý do. Chúng không chỉ có giá cả phải chăng mà còn đơn giản hơn các hệ thống âm thanh vòm, dễ dàng thiết lập và lắp đặt chúng trong hầu hết các ngôi nhà / căn hộ và chúng giúp bạn tiết kiệm không gian mà bạn có thể lấp đầy các tiện ích , đồ nội thất hữu ích khác, v.v.

Soundbars hoàn hảo cho các căn hộ nhỏ (phòng 13x12ft hoặc nhỏ hơn)

Thực tế là soundbar nhỏ hơn hệ thống loa âm thanh vòm cho dù chúng có bao nhiêu phần tử. Soundbars không thể có nhiều hơn 3 thành phần nhưng chúng thường chỉ bao gồm một hoặc hai và hệ thống âm thanh vòm có xu hướng có ít nhất sáu loa khác nhau (5 loa + loa siêu trầm). Đây là lý do tại sao loa soundbar và loa siêu trầm tiềm năng chắc chắn sẽ chiếm ít không gian hơn hệ thống âm thanh vòm. Chúng thường chiếm không gian xung quanh TV của bạn trong khi hệ thống âm thanh vòm được cho là phải trải khắp phòng.

Tất cả những đặc điểm này làm cho soundbars phù hợp hơn với các phòng nhỏ, căn hộ và văn phòng. Chúng có thể dễ dàng lắp đặt vào bất kỳ phòng nào nhỏ hơn, đặc biệt là các phòng không dây. Sẽ không có lộn xộn và bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều không gian. Các dây cáp sẽ không bị phân tán khắp nơi, được gắn vào trần / tường và chúng vẫn có thể lấp đầy căn phòng này với âm thanh mạnh mẽ.

Soundbar là sự thay thế tuyệt vời cho loa TV

Chúng tôi sẽ không nói dối bạn và nói rằng soundbar mang lại âm thanh tốt nhất có thể trên thế giới. Họ thậm chí không thể tạo ra hiệu ứng âm thanh vòm và âm thanh mà họ cung cấp chắc chắn có một số điểm chưa hoàn hảo. Chúng bao gồm ít nhất hai loa và ít nhất một loa siêu trầm nhỏ (hoặc một loa siêu trầm riêng biệt) và không có gì nhỏ có thể mang lại âm thanh lớn.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn một thứ gì đó tốt hơn loa TV của mình , thì việc mua một chiếc soundbar luôn là một lựa chọn tuyệt vời. Chúng có thể không lớn và chúng thường không mang lại âm thanh trong như pha lê (đặc biệt là những soundbar giá rẻ) nhưng bạn vẫn có thể nghe thấy từng từ và âm nhạc sẽ to hơn và thú vị hơn nhiều.

Shop: Điện Tử Tuấn Hằng- Chuyên cung cấp bán buôn bán lẻ Phụ kiện sửa chữa loa, thiết bị âm thanh.
Website : https://thietbiloa.com/
Địa chỉ : Số nhà 29 yên bái 2-phường Phố Huế-Quận Hai Bà Trưng-Hà Nội(chợ trời)
Điện thoại : 02439784346

 

Bài viết được đề xuất