5 TÍNH NĂNG TIÊU CHUẨN CỦA LOA BLUETOOTH

Kết hợp giữa sự tiện lợi với âm thanh tuyệt vời

Sự phổ biến của loa có khả năng kết nối Bluetooth, đặc biệt là trên thị trường loa di động, đã tăng vọt. Và không có gì đáng ngạc nhiên — những thiết bị di động và tiện lợi này giúp việc nghe thư viện nhạc cá nhân từ bất kỳ thiết bị di động nào trở nên dễ dàng và thú vị. Những người yêu âm nhạc có thể chia sẻ những giai điệu yêu thích của mình với mọi người mọi lúc, mọi nơi mà không lo bị rối dây hay phải tìm ổ cắm để cắm. Ngoài sự tiện lợi rõ ràng của khả năng Bluetooth, đây là năm tính năng tuyệt vời khác mà khách hàng của bạn đang tìm kiếm trong các sản phẩm thịnh hành này.

Tính di động linh hoạt

Loa Bluetooth có đủ loại hình dạng và kích thước, có kẹp và tay cầm để phù hợp với phong cách sống của khách hàng. Ví dụ: Loa Bluetooth chống nước phạm vi dài Billboard được trang bị carabiner tiện lợi để kẹp vào vòng thắt lưng, ba lô và túi xách. Nhiều loa cung cấp âm thanh lớn trong một gói di động như Loa Bluetooth di động GoDuo All-inOne kết hợp cho một loa hình viên thuốc hoặc có thể được tách riêng cho 2 loa trái / phải riêng lẻ để có âm thanh kép linh hoạt hơn khi di chuyển.

Không thấm nước

Nếu khách hàng của bạn có ý định mang loa của họ đến hồ bơi, bãi biển hoặc thậm chí có thể là một bữa tiệc có thể liên quan đến đồ uống bị đổ, khả năng chống nước có thể là bảo hiểm tuyệt vời để bảo vệ loa của họ. Hộp sách âm thanh nổi Bluetooth chống nước Ion Plunge chống nước và có thiết kế cao su chắc chắn — hoàn hảo để sử dụng ngoài trời và hoạt động. Một loa khác cung cấp xếp hạng chống nước đầy đủ là Loa Bluetooth di động chống nước Sylvania, nổi và hoàn toàn chìm trong tối đa 30 phút.

Pin có thể sạc lại

Hầu hết các loa di động Bluetooth đều có pin sạc bên trong, giúp tăng thêm sự tiện lợi và tiết kiệm năng lượng cho chúng. Loa Bluetooth kín Jam Hang bao gồm một lithium-polymer có thể sạc lại với thời gian hoạt động ấn tượng trong 12 giờ sau mỗi lần sạc đầy. Người dùng có thể nghe cả ngày mà không lo phải thay pin.

Hiệu ứng hình ảnh

Một bữa tiệc vui vẻ ngoài loa Bluetooth là các hiệu ứng ánh sáng hoặc vũ điệu dưới nước. Loa chiếu sáng LED Bluetooth Naxa có hiệu ứng ánh sáng và hình ảnh lỏng LED. Người dùng có thể xem cũng như nghe nhạc của mình với tính năng thú vị này.

Độ bền chắc chắn

Một số loa được chế tạo không chỉ để chống chọi với thời tiết mà còn tồn tại lâu hơn một chút so với độ hao mòn thông thường. Loa Bluetooth Urban Beatz Rock-On Hex Rugged có lớp vỏ silicon bền giúp bảo vệ loa khỏi bị rơi và vỡ. Nó cũng có khả năng chống nước để hoạt động dưới mưa, tuyết và bắn tung tóe. Một sự lựa chọn bền bỉ tuyệt vời khác là Loa Bluetooth Merkury Innovations Rugged, cũng được bảo vệ chống bắn và rơi, và thiết kế hấp dẫn của nó trông lý tưởng cho việc sử dụng mạnh mẽ, năng động.

Sự sáng tạo và các tùy chọn là vô tận với loa Bluetooth di động. Cho dù khách hàng muốn các tính năng thiết thực như khả năng chống nước và độ bền hay các hiệu ứng hình ảnh thú vị và các tùy chọn mang theo sáng tạo, họ sẽ có thể tìm thấy chính xác sự kết hợp của các đặc điểm họ cần trong một chiếc loa Bluetooth di động.

Bài viết được đề xuất