Những điều cần chú ý khi mua bán thiết bị âm thanh ánh sáng

Công suất loa là yếu tố quan trọng nhất của thiết bị âm thanh

Nghe nhạc từ trước đến nay vẫn là thú vui và là phương pháp giải trí, thư giãn của khá nhiều người. Đắm mình trong âm nhạc có thể giúp người ta tạm thời quên đi hết những muộn phiền trong cuộc sống. Vì thế mà, những người tìm tới thể loại thư giãn này ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tự lựa chọn cho mình được một thiết bị tốt. Sai lầm sẽ rất dễ xảy ra nếu bạn không có kinh nghiệm. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho bạn một số kiến thức để mua ban thiet bi am thanh anh sang cho những người chưa biết.

subwoofer
thiet bi am thanh anh sang

Trước khi mua ban thiet bi am thanh anh sang cần lưu ý những điều sau

Nếu bạn đã có đáp án cho 4 thắc mắc dưới đây thì bạn có thể sẵn sàng cho việc mua ban thiet bi am thanh anh sang rồi đấy!

Tính chất của sự kiện là gì?

Câu hỏi này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn những loại thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu cần thiết trang bị.

Trường hợp, nếu chương trình bạn tổ chức có quy mô nhỏ tại nhà hàng hay công ty. Bạn chỉ cần trang bị những loại loa vừa và nhỏ.

Ngược lại, đối với trường hợp bạn tổ chức chương trình cần tính chuyên nghiệp và sự sang trọng hơn. Bạn nên lựa chọn các thiết bị có chất lượng âm thanh cao và công suất lớn.

Có bao nhiêu người tham gia sự kiện?

Quyết định chọn thiết bị có mức giá bao nhiêu, phụ thuộc vào việc tổng hợp số người tham gia sự kiện.

Trường hợp số người tham gia quá nhiều. Bạn nên ưu tiên chọn các hệ thống âm thanh sân khấu to. Để đảm bảo các khách mời trong sự kiện đều nghe rõ và nắm bắt thông tin được truyền tải xuyên suốt trong sự kiện.

Bạn đã lên kế hoạch hay phương án cụ thể cho sự kiện chưa?

Để có được bảng báo giá chính xác thì bạn cần có kế hoạch. Hoặc phương án cụ thể cho chương trình, sự kiện.

Bạn nên tham khảo mức giá cả tại các địa vị chuyên về cho thuê thiết bị, hệ thống âm thanh ánh sáng sân khấu.

Đơn vị thuê thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu có an toàn không?

Yếu tố an toàn trong suốt quá trình diễn ra chương trình vẫn luôn được đề cao. Việc lựa chọn 1 đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp, có tay nghề cao vô cùng quan trọng. Để tận tâm, kiểm tra kỹ càng các đầu nối, đảm bảo trước khi bắt đầu sự kiện các thiết bị luôn được che chắn an toàn.

Có nên mua ban thiet bi am thanh anh sang cũ?

Câu trả lời là không. Nhiều người có quan niệm nên mua ban thiet bi am thanh anh sang cũ vì sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí. Nhưng, phải chấp nhận rằng ta có thể đối mặt với rất nhiều những vấn đề rủi ro như các bộ  phận bên trong sau một thời gian sử dụng có thể bị hư hỏng ít nhiều, không còn chính xác như trước.

Khi mua chúng ta không thể mở bên trong sản phẩm ra để kiểm tra nên chẳng thể chắc chắn rằng các thiết bị này đã bị thay thế hay chưa và có còn nguyên bản như lúc xuất xưởng hay không. Nếu không phải là người am hiểu hay có nhiều kinh nghiệm thì tốt nhất chúng ta nên mua cho mình những thiết bị mới. Hiện nay công nghệ ngày càng phát triển do đó những loại loa thế hệ mới có khả năng tái tạo lại âm thanh với độ chuẩn xác được cải thiện hơn trước và thiết kế cũng đẹp hơn rất nhiều.

Mua ban thiet bi am thanh anh sang ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, có vô vàn các đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng. Nhưng, mua của hãng nào là đáng tin cậy nhất? Câu trả lời là bạn nên mua của các hãng lớn trên thị trường. Bởi chính chất lượng làm nên tên tuổi của họ. Đó là những thương hương hiệu đáng tin cậy nhất. Và có lẽ, nếu là một tay chơi âm thanh, bạn chắc chắn sẽ không còn xa lạ với hãng thiết bị âm thanh Audiocenter đúng không?

Đây là một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất với những sản phẩm thiết bị âm thanh có chất lượng tuyệt vời nhất. Điều đáng tự hào nhất có lẽ là khi mua sản phẩm tại Audiocenter bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Nhưng, trên thị trường hiện nay, hàng giả hàng nhái hãng Audiocenter rất nhiều. Thật khó để phân biệt đâu là thật và đâu là giả. Có một các giúp bạn tránh khỏi mua phải hàng giả hàng nhái đó là đến trực tiếp cơ sở phân phối chính hãng của Audiocenter. Audiocenter đã có các chi nhánh, showroom tại Hải Dương. Chi bằng để chắc chắn hãy đến trực tiếp để trải nghiệm những sản phẩm này.

Bài viết được đề xuất