Loa đám cưới – mảnh ghép quan trọng của một bữa tiệc

Loa đám cưới

Để một bữa tiệc đám cưới diễn ra suôn sẻ và trang trọng chắc chắn không thể thiếu loa. Có gia đình sẵn sàng chi trả số tiền lớn cho một dàn âm thanh khủng trong buổi tiệc đám cưới. Âm thanh giúp con người kết nối lại với nhau gần hơn, giúp buổi tiệc trở nên được sôi động hơn. Vì thế loa đám cưới như một mảnh ghép để hoàn thiện cho buổi lễ hoàn hảo.

Tại sao âm thanh tiệc cưới là quan trọng

Đám cưới là một trong những sự kiện quan trọng nhất của đời người. Ai cũng muốn khoác lên mình chiếc váy của cô dâu, bộ vest của chú rể. Việc làm thế nào để có một bữa tiệc đám cưới hoành tráng ghi lại dấu ấn cho mãi sau này. Một trong những yếu tố quan trọng để làm nên điều đó chính là loa đám cưới.

Đám cưới được tổ chức không thể thiếu sự ồn ào và đông đúc. Để giữ được nhiệt cho buổi lễ từ đầu đến cuối không thể thiếu âm thanh loa. Chất lượng âm thanh vô cùng quan trọng vì khi ấy sẽ có hàng trăm người nghe đều là người thân. Âm thanh không được tốt sẽ có thể trở thành câu chuyện không vui mà sau này họ kể lại.

Tóm lại bộ dàn âm thanh trong đám cưới là vô cùng quan trọng. Thiết kế âm thanh phải thật chuyên nghiệp, đòi hỏi tính chính xác. Âm thanh phải đảm bảo được êm ái, trong trẻo thì buổi lễ mới trở nên hoàn hảo được.

Những bộ loa đám cưới tốt nên chọn

Khi khách hàng đã hiểu được tầm quan trọng của loa trong đám cưới thì việc cuối cùng cần phải làm là chuẩn bị bộ dàn loa thật kỹ lưỡng. Sau đây là những mẫu sản phẩm đang được nhiều người tin dùng và sử dụng cho các buổi tiệc lớn.

1. Dòng loa k-la-dsp series

Dòng loa k-la-dsp series được thiết kế chủ yếu là lắp đặt cố định tại sân vận động, đám cưới hay các chương trình tự động nhằm tăng hiệu suất âm thanh. Khách hàng có thể lựa chọn một trong 3 bộ (80hz, 100hz, 120hz).

Ưu điểm của dòng loa này là khả năng cung cấp âm thanh mạnh mẽ, ấn tượng. Các bộ tủ được thiết kế từ cnc có rãnh và lưới lắp ráp. Tủ màu đen có sẵn, khách hàng có thể tùy chỉnh màu sắc theo mã ral có sẵn.

Dòng loa k-la-dsp series là một kết hợp hoàn hảo bởi các loa toàn dải audiocenter. Tính năng mở rộng băng tần của tín hiệu đáp ứng tần số và cung cấp âm trầm mạnh mẽ. Loa k-la-dsp có thể được trang bị k-la210-dsp cùng một khung treo.

2. Dòng loa sw series

Dòng loa sw series được sử dụng trong các buổi chương trình lớn, đám cưới, nhà hát… Dòng sản phẩm này được trang bị bộ điều khiển lf beyma 18 “với bộ cuộn 4”. Trang bị hệ thống làm mát hiện đại, đảm bảo công suất nén rất thấp và spl cao, tăng tốc độ đáp ứng và giảm độ lệch quán tính nhiều nhất. Ngoài ra dòng loa sw còn được trang bị bộ mở rộng là cực thấp tới 30hz và tham quan dài 52mm cho cơ hoành.

Ưu điểm ở dòng loa sw là âm trầm mạnh mẽ, năng động. Sản phẩm được trang bị công nghệ dfl, touring lớp phun nonery.

3. Dòng loa l series

Dòng loa l là một hệ thống loa cột tích hợp dsp nhỏ gọn đa năng. Các driver được sắp xếp bằng những tính toán phức tạp và công nghệ physical để được cải thiện khả năng bao phủ của âm thầm phát ra.

Dòng loa l series
Dòng loa l series

Dòng loa l có thể đáp ứng yêu cầu ở những địa điểm và không gian phức tạp rộng lớn. Đặc biệt dòng loa l được điều khiển bằng dsp với 2 driver ferrite Audiocenter 12” tùy chỉnh và mô đun khuếch đại class d. Sản phẩm được trang bị bluetooth tích hợp và giúp hỗ trợ nhiều đầu vào.

Bài viết được đề xuất