Cách chọn loa ngoài trời tốt nhất

Đó là năm mới …. nên bạn có thể có những quyết tâm mới và mong chờ những khởi đầu mới.

Với tất cả những độ phân giải mới và sự khởi đầu mới mang đến những giao dịch mua mới, vậy tại sao bạn không mua một chiếc loa ngoài trời và chuẩn bị tinh thần cho các bữa tiệc hoặc sự kiện sắp tới.

Bài đăng này là một bài viết chuyên sâu về loa ngoài trời, chúng tôi đưa ra những ưu và nhược điểm của từng loa. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã tách bài đăng này thành 4 phần khác nhau.

Một người nói về bộ loa ngoài trời, loa môi trường, loa Bluetooth và loa ngoài sân. Lý do tại sao chúng tôi phân chia chúng theo danh mục là vì thật khó để so sánh một loa Bluetooth với một chiếc loa trông giống như một tảng đá. Cả hai đều có những lợi thế và bất lợi.

Chúng tôi cũng quyết định tách chúng theo từng phần vì mọi người thích xếp các đối tượng vào các danh mục. Một điểm cộng của việc tách các loa là nó giúp điều hướng dễ dàng hơn.

Một phàn nàn phổ biến của các loa ngoài trời là cố gắng lắp đặt chúng. Để giúp cuộc sống của mọi người dễ dàng hơn, chúng tôi đã cung cấp hướng dẫn lắp đặt loa ngoài trời. Điều này sẽ giúp cho việc cài đặt những chàng trai xấu này trong mùa hè trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, hãy cảnh báo rằng hướng dẫn đó không phải là thứ bạn có thể đọc lướt qua. Có rất nhiều chi tiết nhỏ sẽ tạo ra nhiều vấn đề nếu bạn không hiểu từng chi tiết.

Bạn có thể tự hỏi làm thế nào chúng tôi đánh giá từng loa. Chà, cùng đọc bài viết dưới đây nhé

Cách chọn loa ngoài trời tốt nhất
Cách chọn loa ngoài trời tốt nhất

AUDIO – ÂM THANH

Đây là chất lượng đầu tiên vì ai sẽ muốn mua một chiếc loa nếu nó không hay. Đó là mục đích duy nhất mà loa phục vụ chúng ta. Chất lượng âm thanh có thể chủ quan do sở thích của mọi người, nhưng chúng tôi đã sắp xếp một danh sách dựa trên thông số kỹ thuật âm thanh. Với các thông số kỹ thuật, chúng tôi đang phân tích theo một lộ trình khách quan. Không ai có thể tranh cãi với những gì mà một nhà sản xuất đã tích hợp sẵn trên loa.

Một chất lượng khác mà chúng tôi tìm kiếm về âm thanh là tính linh hoạt.

Nó có âm trầm sâu không? Nó có thể mang một âm vực cao mà không làm đau tai không?

Cả hai câu hỏi này đều có tư duy về những gì chúng ta nghĩ rằng một người tiêu dùng sẽ hỏi. Bởi vì nếu chiếc loa ấy không làm hài lòng người dùng thì việc mua bán sẽ khá khó khăn.

ĐỘ BỀN

Khi bạn mua một sản phẩm, bạn sẽ muốn một thứ có thể dùng lâu mà không hỏng. Đây là một phần khác của trải nghiệm người dùng mà chúng tôi đã tính đến. Đặc biệt là sản phẩm mà chúng ta đang nói đến.

Loa ngoài trời được thử nghiệm ngay cả khi bạn nghĩ không phải vậy. Một số điều kiện rõ ràng là mưa, tuyết hoặc nóng. Nhưng ngay cả khi thời tiết hoàn hảo, bạn vẫn phải lo lắng về sự bị ăn mòn và bụi bẩn len lỏi vào các thiết bị âm thanh của mình.

ĐẶC TRƯNG

Cả âm thanh và độ bền đều có thể là một phần của các tính năng nhưng chất lượng này dành riêng cho những tính năng nhỏ hơn không phù hợp với từng danh mục. Một cái gì đó nhỏ như loa có cáp hỗ trợ như một phần của gói hoặc thời lượng pin phù hợp với loại này.

Toàn bộ điểm của việc đưa phần này vào màn hình đầu tiên là cung cấp cho người dùng tiềm năng cái nhìn toàn cảnh về những gì họ đang nhận được.

Trên đây là 3 phẩm chất và là nguyên lý cốt lõi của bất kỳ loa chất lượng nào. Bất kỳ hãng loa nào bỏ sót một điều trên sẽ không đủ điều kiện tham gia vào thị trường loa.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là những ưu và khuyết điểm. Chúng tôi đã viết những ưu và khuyết điểm với mục đích cung cấp cho bạn điểm nổi bật của từng loại. Có thể có những trường hợp bạn thắc mắc tại sao chúng tôi không đề cập đến điều gì đó nên là một phần của ưu và lý do tại sao chúng tôi chỉ cung cấp cho bạn những điểm chính.

Shop: Điện Tử Tuấn Hằng- Chuyên cung cấp bán buôn bán lẻ Phụ kiện sửa chữa loa, thiết bị âm thanh.
Website : https://thietbiloa.com/
Địa chỉ : Số nhà 29 yên bái 2-phường Phố Huế-Quận Hai Bà Trưng-Hà Nội(chợ trời)
Điện thoại : 02439784346

Nguồn: Internet
Biên dịch: DIEN TU TUAN HANG – THIETBILOA.COM

Bài viết được đề xuất