Mẹo thiết kế hệ thống loa ngoài trời

Nếu bạn làm đúng cách, không quá khó để có được chất lượng âm thanh tuyệt vời từ hệ thống âm thanh gia đình của bạn. Có được loa chất lượng tốt, thành phần nguồn chất lượng cao và kết hợp tốt bộ khuếch đại của bạn với loa đều là một phần của việc đạt được điều đó. Có một số phương pháp hay nhất để thiết lập loa của bạn.

Khi nói đến hoạt động ngoài trời, còn có các yếu tố khác. Tất cả chúng đều khá dễ quản lý với việc lập kế hoạch và thiết kế, nhưng điều cần thiết là phải hiểu sự khác biệt. Đầu tiên là thiếu tường để phản xạ âm thanh. Âm thanh dội lại từ các bức tường, sàn nhà và trần nhà trong nhà và điều đó làm tăng thêm âm lượng và sự nhấn mạnh của các tần số như nốt trầm. Bên ngoài, các bức tường và trần nhà thường bị thiếu. Bạn có thể có một khu vực sân gần bằng một căn phòng và những không gian rộng mở với bố cục như hồ bơi cũng như những khu vườn và cảnh quan. Mọi thứ sẽ có vẻ khác ở những khu vực và bề mặt đa dạng đó. Bạn cũng phải cân bằng âm lượng mà bạn có thể muốn để không làm phiền những người hàng xóm. Vậy làm thế nào để bạn có được chất lượng âm thanh mà bạn mong muốn trong hệ thống loa ngoài trời tại nhà của bạn ở khu vực Mendham? Là một trong những nhà tích hợp âm thanh và video hàng đầu của New Jersey, Bravo AV đã học được một số điều về cách sử dụng âm thanh ngoài trời đúng cách và chúng tôi muốn chia sẻ một số điều đó với bạn.

Phủ sóng âm thanh đồng đều

Với âm thanh trong nhà, một cặp loa âm thanh nổi có thể cung cấp cho bạn tất cả âm thanh mà bạn có thể xử lý trong một khu vực cụ thể của ngôi nhà của bạn. Bên ngoài, những gì bạn muốn đạt được lý tưởng là độ phủ âm thanh đồng đều. Không phải lúc nào mọi người cũng ở trong một điểm âm thanh nổi ngoài trời, vì vậy bạn muốn âm thanh truyền đi đồng đều trong toàn bộ không gian sống ngoài trời của mình. Bạn không muốn một khu vực quá lớn và một khu vực khác quá mờ để nghe thấy chi tiết âm thanh. Từ kinh nghiệm, chúng tôi nhận thấy rằng cách tốt nhất để làm điều này là sử dụng nhiều loa nhỏ hơn được phân bổ đều khắp sân sau của bạn thay vì một vài loa lớn phát với âm lượng lớn.

Giữ cho Hàng xóm Vui vẻ
Một cách tuyệt vời để phát triển một trường âm thanh bao trùm xung quanh các khu vực ngoài trời của bạn là đặt các loa phát hỏa trở lại ngôi nhà của bạn. Nó tạo ra chất lượng âm thanh tốt hơn và sẽ giúp những người hàng xóm của bạn không khó chịu khi tăng âm lượng cho bữa tiệc của bạn. Ngoài ra, khi loa được đặt cách xa ngôi nhà hướng vào trong, bạn sẽ tránh được việc những chiếc loa làm xáo trộn thiết kế và hình thức ngay xung quanh ngôi nhà của bạn.

Sử dụng loa phù hợp cho công việc

Có rất nhiều loại loa có sẵn để đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu. Loa dạng hộp truyền thống trong các thùng loa chịu được thời tiết có thể được gắn trên tường và dưới mái hiên để cung cấp âm thanh tuyệt vời ở các khu vực ngoài sân. Loa âm trần đặt trong sân có mái che cũng hoạt động tốt, giống như trong nhà với kiểu dáng đẹp được tích hợp sẵn. Nhiều loa giống như đá có sẵn cho các khu vực hồ bơi và sân vườn, kể cả những khu vực thường xuyên ẩm ướt. Các mô hình thậm chí có thể đóng vai trò bổ sung kiến trúc cho cảnh quan của bạn, chẳng hạn như loa của Archittetura Sonora hoặc thiết kế bollard mới của Origin Acoustics. Các mô hình khác có thể được gắn trên cọc hoặc ẩn giữa các cây trong lòng đất; một mạng lưới các loa này có thể hoạt động để mở rộng phạm vi phủ sóng âm thanh đồng đều mà bạn muốn trên các khu vực rộng lớn.

Cảm nhận âm trầm
Nhiều hệ thống loa ngoài trời tốt nhất hiện nay có các loa siêu trầm phù hợp có thể được chôn trong vườn của bạn và các khu vực khác. Bạn có thể có được âm thanh toàn dải mà bạn mong muốn mà không cần nhìn thấy bất kỳ loa siêu trầm cồng kềnh nào trong cảnh quan được thiết kế cẩn thận của bạn. Dựa trên khu vực phủ sóng của bạn, nhiều loa siêu trầm có thể được kết hợp với các loa trên mặt đất để nâng cao các nốt trầm. Chúng tôi không thể cho bạn biết tất cả bí mật lắp đặt loa ngoài trời của chúng tôi trong blog này, nhưng chúng tôi có thể thiết kế và xây dựng hệ thống phù hợp phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Liên hệ với chúng tôi tại đây hoặc nhấn nút chat bên dưới để nhanh chóng kết nối với một trong các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi mong được làm việc với bạn!

Để có thêm tài nguyên, vui lòng truy cập trang của chúng tôi về loa ngoài trời hoặc TV ngoài trời với các bài viết như thế này về mọi thứ bạn cần biết. Ngoài ra, bạn có thể xem thư viện ảnh của chúng tôi trên cùng một trang để khám phá tác phẩm trước đây của chúng tôi.

Bài viết được đề xuất