Review loa Phantom mới nhất của Devialet chi tiết từ A-Z

Review loa Phantom mới nhất của Devialet chi tiết từ A-Z

Dòng loa Phantom mới nhất của hãng Devialet có gì đặc biệt? Cùng Điện Tử Tuấn Hằng review loa Phantom một cách chi tiết nhất nhé! Hiện nay, Phantom là dòng loa của Devialet được yêu thích nhất bởi loa nhận được rất nhiều review tốt hơn cả mong đợi của hãng đến từ những người thực sự đam mê với âm thanh và giới chuyên gia trong ngành.

devialet-review-phantom

Đánh giá loa Devialet Phantom I

1. Phantom I - Kỹ thuật âm thanh hàng đầu

Phantom I là dòng loa bluetooth đỉnh cao nhất hiện nay. Một chiếc loa duy nhất đã thay đổi nhiều nhận định về các định luật vật lý trong âm thanh. Không chỉ là chất lượng âm thanh đơn giản mà mọi chiếc loa bluetooth không dây đều có thể đạt được. Sau hơn một thập kỷ Devialet đã nghiên cứu và phát triển, cùng với hàng trăm bằng sáng chế đã được nộp, thì Phantom I ra đời. Dựa trên những Review về loa Phantom I - một siêu phẩm loa bluetooth của thế giới, thì đây chính là minh chứng thành công nhất trong việc phá bỏ những hạn chế mà các dòng loa bluetooth thông thường không thể đạt đến được.

review-loa-phantom

Phantom I vô cùng đặc biệt và mang tính biểu tượng của nước Pháp. Loa được ứng dụng những công nghệ đột phá nhất của Devialet để mang đến trải nghiệm nghe mãnh liệt, siêu chân thực như thể bạn cảm nhận được trong xương và trong tâm hồn của mình vậy. Nhờ khả năng kết nối cực cao cùng tính trực quan mà Phantom I đã giải phóng được tối đa năng lượng đem lại trải nghiệm nghe bùng nổ, cao cấp cùng với công suất vô cùng mạnh mẽ, rõ ràng và chính xác hơn bất kỳ loa không dây nào khác.

2. Âm thanh đột phá của loa Phantom I

Hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển, Devialet có chính xác là hơn 200 bằng sáng chế đã được nộp và có 100 chuyên gia chuyên nghiệp đến từ các lĩnh vực khí động học, ô tô, âm học và kỹ thuật cơ khí. Giúp loa Phantom I trở thành một hệ thống âm thanh có khả năng vượt qua được các giới hạn về mặt vật lý và đem lại hiệu suất thiết lập tiêu chuẩn cho nền âm thanh thế giới. Phantom I chạm đến đỉnh cao: "không méo - không bão hòa - không nhiễu nền", thực sự là chiếc loa mà mọi người đều ao ước được sở hữu.

review-loa-devialet-phantom

Phantom 1 (I) là dòng loa mà hãng Devialet đã đổi mới toàn diện từ phần cứng, phần mềm, đến thiết kế từ ngoài vào trong, thậm chí quy trình sản xuất cũng được thay đổi để tạo ra âm thanh thực sự đỉnh cao. Trả lời cộng đồng review loa Devialet Phantom, để tạo ra Phantom, Devialet đã phải xây dựng một nhà máy của riêng mình, họ thuê những nhân tài đã có kinh nghiệm dám đương đầu với những thử thách trong các ngành công nghiệp khác nhau, để họ tự do sáng tạo ra các robot và kiểm soát chất lượng của loa.

3. Các dòng loa Devialet Phantom I mới nhất hiện nay

Hiện tại Devialet đã tung ra thị trường ba mẫu loa Phantom I. Mỗi loại loa có bản sắc riêng, nhưng chúng đều thống nhất trong việc theo đuổi âm thanh đột phá, mang lại chất lượng âm thanh vô cùng ấn tượng.

1. Mẫu loa Phantom I 103 dB (có thêm phiên bản Phantom I 103dB Matte Black)

review-loa-phantom-devialet

2. Mẫu loa Phantom I 108 dB (có thêm phiên bản Phantom I 108 dB Dark Chrome)

danh-gia-loa-phantom

3. Mẫu Phantom I 108dB Opéra de Paris

Loa Devialet Phantom I 108DB Opera de paris công nghệ cao, Hi-end

Đánh giá loa Devialet Phantom II

1. Review loa Phantom II về kỹ thuật âm thanh

Phantom II có kích thước nhỏ gọn vô cùng hợp lý để tạo ra một hệ thống âm thanh rất mạnh mẽ phù hợp với mọi nơi, mọi không gian sống của bạn. Được tạo ra mang đến những trải nghiệm nghe hấp dẫn, Phantom đã mang theo mọi công nghệ mà hãng Devialet hiện có gói gọn trong một dung tích dưới 3 lít thật gọn nhẹ.

review-loa-phantom-chi-tiet-nhat

Quy trình tạo nên loa Phantom II vô cùng khắc khe, với 981 bộ phận của loa được bảo hộ bởi nhiều bằng sáng chế. Phantom II là chiếc loa gia đình đầu tiên được thiết kế để đưa bạn đi sâu hơn vào âm thanh, cảm nhận âm thanh thực sự khác biệt và đỉnh cao.

Với 18Hz đến 21kHz, bạn sẽ cảm nhận được từng nốt nhạc của bài hát có độ tinh khiết, chính xác và phong phú đến kinh ngạc: "0 méo, 0 bão hòa và 0 nhiễu nền". Đảm bảo bạn không nhận ra những sai sót gì ngoài việc phát lại những bản nhạc hay những bộ phim mà mình yêu thích một cách rất đẳng cấp, ngay cả ở công suất 900W.

2. Khám phá âm thanh hoàn hảo của Phantom II

Phantom II là dòng loa bluetooth không dây mới của Devialet, có hiệu suất âm thanh vượt quá sự mong đợi về chất lượng âm thanh của một chiếc loa bluetooth. Chất âm của Phantom II chi tiết, trung thực nhưng vô cùng sống động phù hợp với mọi hệ thống âm thanh tại gia siêu nhỏ gọn. Âm thanh Phantom II mạnh mẽ điên cuồng. Nhỏ một cách thách thức, làm say mê biết bao dân chơi nhạc sành sỏi.

3. Các dòng loa Phantom II của Devialet

Hiện tại loa Phantom II có 3 loại. Mỗi loại cũng có bản sắc riêng, nhưng về chất lượng âm thanh khá giống nhau.

1. Mẫu loa Phantom II 95 dB (có thêm phiên bản Phantom II 95dB Matte Black)

danh-gia-loa-phantom-hang-devialet

2. Mẫu loa Phantom II 98 dB (có thêm phiên bản Phantom I 108 dB Dark Chrome)

Loa DEVIALET Phantom II 98dB | Hàng chính hãng, cam kết giá rẻ nhất | Điện tử Linh Anh

3. Mẫu Phantom II 98dB Opéra de Paris

review-phantom-devialet

Review chung về khả năng kết nối và ứng dụng của loa Phantom Devialet

1. Loa Phantom kết nối âm nhạc một cách nhanh chóng

danh-ga-loa-phantom

Cho dù bạn đã quen với kết nối bluetooth hay Wifi, hay kết nối optical/analog, kiến trúc mở của Phantom cho phép bạn kết nối dễ dàng với âm nhạc mình yêu thích như:

- SPOTIFY CONNECT: Bạn hoàn toàn có thể phát trực tuyến các bản nhạc yêu thích qua loa Phantom nhờ trợ giúp của Spotify Connect. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị là Ứng dụng và kết nối Wi-Fi.

- AIRPLAY 2®: Người dùng Apple có thể tận hưởng thêm một ứng dụng từ Phantom của họ với AirPlay 2®. Tạo thiết lập đa phòng tùy chỉnh bằng cách truyền trực tiếp âm thanh từ thiết bị điều khiển (iPhone hoặc iPad) tới nhiều loa được kết nối thông qua AirPlay 2®.

- ROON READY: Ngoài UPnP và đầu vào analog/optical, chủ sở hữu loa Phantom có ​​thể thưởng thức âm nhạc tốc độ đến 24-bit bằng giao thức phát trực tuyến của Roon. Phantom kết nối với Roon một cách liền mạch mà không cần bất kỳ bước cấu hình nào, cho phép người dùng thưởng thức âm thanh hi-end hoàn hảo một cách dễ dàng.

- UPNP: Với Universal Plug and Play, hoặc UPnP, người dùng có thể chuyển sang ứng dụng của bên thứ ba để phát nhạc được lưu trữ trên mạng cục bộ của họ. Nói cách khác, với sự trợ giúp của ứng dụng điều khiển UPnP, Phantom có ​​thể kết nối với ổ cứng ngoài thật tiện lợi.

2. Devialet Phantom Remote - Điều khiển âm nhạc trong tầm tay

danh-gia-loa-devialet-phantom

Bạn có thể kết hợp 2 hoặc 3 loa Phantom với nhau. Trong một hệ thống âm thanh nổi, muốn âm trường của Phantom mở rộng tốt nhất có thể, mang lại âm thanh mạnh mẽ hơn, phấn khích hơn, đẹp mắt hơn khi các loa cùng nhảy múa trong sự đồng bộ tuyệt vời. Đó là một trải nghiệm không thể tưởng tượng được của những chiếc loa bluetooth thông thường. Khi kết hợp các loa với nhau, Phantom sẽ trở thành một hệ thống âm thanh nổi cao cấp siêu gọn nhẹ nhất trên thị trường hiện nay.

3. App Devialet tối ưu tiện dụng

review-phantom

Giờ đây bạn có thể thiết lập loa Phantom của mình một cách dễ dàng nhờ ứng dụng App Devialet. Ứng dụng cho bạn cái nhìn trực quan nhất, giúp bạn tinh chỉnh, trải nghiệm Phantom tốt hơn với việc điều chỉnh độ trễ cho A/V, tùy chỉnh âm trầm, kích hoạt chế độ chờ,...

Review loa Phantom từ các khách hàng của Devialet

Nơi bán Loa Devialet Phantom II 98dB giá tốt nhất hiện nay

Cùng chúng tôi điểm qua một số Review loa Phantom từ các khách hàng đã  có trải nghiệm thực tế và sử dụng loa một cách chân thực nhất:

- Một tài khoản của khách hàng có nickname @_king_mdot_ đã nhận xét về loa Phantom: "Chiếc loa nhỏ gọn có âm thanh hay nhất mà tôi từng nghe."

- Khách hàng có tên nick @marius.piel đã đánh giá loa Devialet Phantom khá tốt: "Thật ấn tượng bởi âm thanh mạnh mẽ và rõ ràng đến mức khó thể tưởng tượng được".

- Khách hàng khác có nick là @noahpenna đã có nhận xét khá thú vị: ""Đột nhiên tôi nhận ra âm thanh có nghĩa là gì."

- Một khách hàng nữa có nick @michielpot đã review Phantom rằng: "Mọi thứ đã chẳng còn nghĩa lý gì khi họ đến gần với chiếc loa Phantom của mình".

Qua những review khá thú vị từ những khách hàng đáng yêu của hãng loa Devialet, bạn có thể hiểu thêm về dòng loa Phantom. Thật sự, chất lượng âm thanh của Phantom là trên cả tuyệt vời, đáng để bạn sở hữu và trải nghiệm.

Bài viết được đề xuất