MẸO MUA LOA HỘI TRƯỜNG GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

Công nghệ sản xuất loa hội trường giá rẻ ngày nay rất phát triển, điển hình là việc các nhà sản xuất loa đã cho ra đời từng dòng loa có thiết kế riêng biệt cho từng loại hội trường, biểu diễn ca hát, hội họp và dùng để nghe nhạc riêng biệt.

Loa tốt là loa có công suất đủ lớn để cung cấp cho hệ thống âm thanh chất lượng, cho không gian rộng và lượng người tham gia khá lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm và kỹ năng để lựa chọn cho mình 1 cặp loa hội trường như ý.

Vì vậy bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng khi lựa chọn sản phẩm cho dàn âm thanh của mình. Bài viết dưới đây giới thiệu đến bạn những lưu ý để mua dàn loa  hội trường vừa chất lượng, vừa có giá cả phải chăng.

I. Những yếu tố cần chú ý khi mua loa hội trường giá rẻ?

Một số đặc điểm mà người mua cần chú ý trước khi quyết định bỏ tiền ra để lắp đặt cho hội trường của mình:

1. Âm bass sâu, ấm.

Đây chắc chắn là yếu tố quyết định của người tiêu dùng hiện nay cho một cặp loa hội trường giá rẻ. Ngoài mục đích sử dụng chủ yếu là để để hội họp thì các sự kiện ca hát, sân khấu ca nhạc cũng diễn ra rất thường xuyên trong hội trường, vì vậy mà tiếng bass sâu và ấm là đặc điểm quan trọng không thể thiếu.

2. Công suất lớn.

Với một hội trường cỡ lớn, không gian rộng và lượng người tham gia lớn khi tổ chức một sự kiện, đòi hỏi người chủ đầu tư phải tính toán lên phương án mua loa hội trường với công suất đủ lớn để đáp ứng không gian cũng như số lượng người lớn nhất có thể có khi diễn ra sự kiện và đảm bảo người nghe ở vị trí xa nhất cũng có thể nghe được rõ ràng.

3. Kiểu dáng loa gọn nhẹ

Thực tế hiện nay để tối ưu cho không gian hội trường, một số dòng loa sử dụng thường xuyên sẽ được treo tường vừa có thể tiết kiệm diện tích vừa đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và âm thanh chuyên nghiệp hơn.

4. Độ bền và tuổi thọ của loa

Yếu tố này chắc chắn sẽ được quan tâm nhiều trong việc chọn mua loại loa này. Với dàn âm thanh sử dụng cho sự kiện, đám cưới, tiệc tùng… thì bạn hoàn toàn có thể lâu chùi sản phẩm thường xuyên còn với các sản phẩm loa hội trường treo tường, cố định trên cao thì việc lau chùi là rất khó. Chính vì thế mà bạn cần quan tâm đến chất liệu loa, độ bền của sản phẩm để đảm bảo chắc chắn và thời gian sử dụng là cao nhất. Bạn đừng ham mua loa giá rẻ mà bỏ qua yếu tố này.

Shop: Điện Tử Tuấn Hằng– Chuyên cung cấp bán buôn bán lẻ Phụ kiện sửa chữa loa, thiết bị âm thanh.
Website : https://thietbiloa.com/
Địa chỉ : Số nhà 29 yên bái 2-phường Phố Huế-Quận Hai Bà Trưng-Hà Nội(chợ trời)
Điện thoại : 02439784346

 

Nguồn: Internet

Bài viết được đề xuất